fbpx

ODY DIAMOND HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO NHẪN KIM CƯƠNG ĐÚNG CHẤT

Nhẫn kim cương thiên nhiên luôn là món trang sức sang trọng, quý phái. Tuy nhiên để đeo nhẫn kim cương đúng cách giúp tôn lên vẻ đẹp vốn có của nó thì bạn nên giữ nằm lòng một vài lưu ý nhỏ. Nhờ đó bạn có thể sẽ trở nên nổi bật hơn nhờ vào sự thu hút của chiếc nhẫn làm trung tâm trên đôi tay bạn. Cho dù đó là một chiếc nhẫn đính hôn hay là một chiếc nhẫn trang sức, điều quan trọng là nó phải phù hợp với tất cả những gì bạn đang mặc hoặc đeo trên người.

Tập trung vào thiết kế nổi bật của chiếc nhẫn

Như bạn đã biết, mỗi viên kim cương đều là khác biệt và kim cương không chỉ có mỗi màu trắng tinh khiết nên bạn hãy lưu ý đến màu sắc của kim cương.

Nếu chiếc nhẫn đính kim cương không màu tinh khiết thì rất hay là nó sẽ kết hợp hài hoà với tất cả màu sắc quần áo cũng như phụ kiện của bạn. Do đó bạn có thể thoải mái phối hợp trang phục và tự tin đeo lên tay chiếc nhẫn kim cương sáng lung linh ấy mà không lo sự tương phản hoặc bất hoà có thể xảy ra.

Nếu chiếc nhẫn kim cương là kim cương màu như: hồng, vàng, xanh hoặc nâu socola, bạn cần phối nó với những gì bạn sẽ mặc một cách hài hoà nhất. Không nhất thiết tất cả đều phải cùng tone màu, chỉ cần những màu đó có thể phối hợp bắt mắt cùng nhau.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến bộ trang sức bạn sẽ phối hợp:

Nếu bạn có một chiếc nhẫn trang sức kim cương bằng vàng vàng (gold), thì điều tốt nhất là bạn nên đeo những món trang sức khác đi kèm cũng bằng vàng vàng, như một chiếc nhẫn ở tay kia hoặc ngón tay khác, vòng tay, dây chuyền… tất cả nên cùng một màu vàng sẽ giúp vẻ đẹp được đồng bộ và khiến cho người đối diện bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Một lưu ý nhỏ là nếu bạn có đeo kèm với đồng hồ thì đó nên là một chiếc đồng hồ cũng màu vàng gold hoặc có dây làm bằng da.

Ngược lại, nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn kim cương bằng platinum, hoặc vàng trắng thì hiển nhiên bạn nên kết hợp với những món trang sức khác bằng vàng trắng hoặc bạc  …

ODY DIAMOND xin tóm tắt lại một vài mẹo nhỏ dưới đây để giúp bạn đeo nhẫn kim cương thật sành điệu nhé:

  • Trên 1 bàn tay không nên đeo quá 2 chiếc nhẫn, tốt nhất là 1 chiếc để hướng sự tập trung hoàn toàn vào viên kim cương chủ đạo.
  • Có thể đeo kết hợp 2 chiếc nhẫn cùng một ngón tay với những kiểu dáng hợp nhau
  • Lưu ý khi phối hợp cùng với trang phục như đã nói chi tiết ở trên.
  • Bạn có thể tạo cá tính riêng cho mình khi đeo chiếc nhẫn ở ngón trỏ, và nhớ là kiểu dáng chiếc nhẫn kim cương này nên đơn giản và có nét độc đáo riêng.
  • Thông thường nhẫn kim cương sẽ được đeo ở ngón giữa hoặc áp út.
  • Sự tập trung: chỉ đeo 1 chiếc duy nhất nhưng có kích thước hoặc họa tiết nổi bật để thu hút hoàn toàn ánh nhìn của người đối diện.

Với những mẹo nhỏ trong bài viết này, hy vọng là ODY sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới trong việc phối hợp nhẫn kim cương cũng như là cách đeo nhẫn kim cương như thế nào để phù hợp và tinh tế nhất, tạo nét sang trọng và nổi bật cho chủ nhân.

—————————-

ODY DIAMOND

BẠN CẦN ODY DIAMOND TƯ VẤN THÊM?

Hãy GỌI chúng tôi theo số HOTLINE:

0919.857.876

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo