fbpx

Bạn đang tìm kiếm nhẫn cầu hôn kim cương phù hợp? Không chỉ đáp ứng được vấn đề mẫu mã mà còn phải phù hợp tài chính? Vậy thì chắc chắn rồi, bài viết này là dành cho bạn, phần dưới đây xin chia sẻ bí quyết chọn nhẫn kim cương cầu hôn siêu hot và có mức giá thành vô cùng phải chăng. 

nhẫn cầu hôn kim cương

Mua nhẫn cầu hôn kim cương làm sao để phù hợp với tài chính cá nhân

GIÁ NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG SẼ PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Trên thực tế thì giá nhẫn kim cương dùng để cầu hôn sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố. Đầu tiên đó chính là phần vỏ nhẫn có trọng lượng bao nhiêu, được làm từ chất liệu gì, là vàng 10k, 14k hay là 18k. Bên cạnh đó, việc thiết kế nhẫn đơn giản hay cầu kỳ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến mức giá thành. Yếu tố thứ hai cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, đó chính là viên kim cương chủ. 

GIÁ THÀNH PHỤ THUỘC VÀO VỎ NHẪN

Vỏ nhẫn thường có nhiều thiết kế khác nhau, từ đơn giản cho đến cầu kỳ, tùy vào yêu cầu riêng mà sẽ có những thiết kế mới lạ, độc đáo. Do đó mà giá thành của nhẫn kim cương cầu hôn sẽ thay đổi tùy theo thiết kế nhẫn ra sao. Bên cạnh đó, chất liệu làm nên vỏ nhẫn cũng không kém phần quan trọng. Nhiều người sẽ lựa chọn chất liệu vàng hoặc là bạch kim tùy vào từng sở thích. 

GIÁ THÀNH PHỤ THUỘC VÀO KIM CƯƠNG CHỦ

Bên cạnh những viên kim cương nhỏ làm nền thì kim cương chủ chính là linh hồn của một chiếc nhẫn kim cương. Có thể nói là giá thành sẽ phụ thuộc tận 70% ở viên kim cương chủ này, do đó mà bạn cần cân nhắc lựa chọn kim cương sao cho phù hợp. 

Giá thành của nhẫn cầu hôn kim cương phụ thuộc 70% vào kim cương chủ

Giá của viên kim cương chủ này sẽ phụ thuộc vào phần chất lượng kim cương. Trong đó, chất lượng kim cương sẽ được kiểm định dựa trên 4 yếu tố là màu sắc, độ tinh khiết, dạng cắt và cuối cùng là trọng lượng. Nhiều người cứ nghĩ rằng, một viên kim cương có carat càng lớn thì sẽ càng đắt tiền. Trên thực tế thì giá thành của kim cương sẽ ảnh hưởng bởi cả 4 yếu tố nêu trên, không thể nào định giá chỉ thông qua carat. 

Do đó bạn nên lưu ý, hai viên kim cương có thể bằng khối lượng, nhưng giá thành vẫn sẽ chênh lệch, vì độ tinh khiết, màu sắc và dạng cắt khác nhau. 

BÍ QUYẾT CHỌN NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG ĐẸP HỢP TÀI CHÍNH

Qua phần trình bày trên, chắc hẳn bạn đã rõ về hai yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của một chiếc nhẫn kim cương. Vậy thì làm thế nào để có thể chọn nhẫn cầu hôn kim cương vừa đẹp, vừa đúng ý mà lại còn phù hợp tài chính? 

CHỌN LỰA MẪU MÃ PHÙ HỢP

Với những chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản thì thường sẽ có mức giá thành rẻ hơn. Do đó, nếu tài chính của bạn không quá dư dả thì có thể ưu tiên chọn thiết kế nhẫn đơn giản một chút, các chi tiết được lược bớt nhiều. Từ đó thì phần kim cương tấm được đính trên vỏ nhẫn cũng sẽ giảm xuống. Giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách một cách thông minh mà vẫn sở hữu được một mẫu nhẫn kim cương tinh tế. 

CHỌN CHẤT LIỆU VỎ NHẪN

Chất liệu của phần vỏ nhẫn cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Bạn có thể lựa chọn vàng trắng. Bởi lẽ, kim cương thường có màu trắng trong như vậy sẽ đồng bộ với vỏ nhẫn hơn. Tuy nhiên vẫn có những loại kim cương có màu vàng, thì thường sẽ được kết hợp với các loại vàng 10k, 14k và 18k để làm vỏ nhẫn. Tùy thuộc vào kinh tế của mình mà bạn có thể cân nhắc giữa các loại vàng để làm vỏ nhẫn, đồng thời là tăng giảm khối lượng của vỏ nhẫn. 

nhẫn cầu hôn kim cương

Nhẫn cầu hôn kim cương có thiết kế cầu kỳ sẽ tốn nhiều chi phí hơn

CHỌN KIM CƯƠNG TẤM VÀ KIM CƯƠNG CHỦ

Với thiết kế đơn giản thì sẽ dùng ít kim cương tấm hơn. Còn riêng đối với viên kim cương chủ thì vẫn nên cân nhắc về chất lượng kim cương. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lượng carat nhỏ xuống một chút và nâng cao chất lượng vốn có của kim cương lên. 

ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP NHẪN CẦU HÔN CHO BẠN

Chắc hẳn rằng bạn rất băn khoăn trong việc lựa chọn nhẫn kim cương để cầu hôn bạn gái. Làm sao để có được chiếc nhẫn vừa đẹp, vừa đúng ý lại còn phù hợp với tài chính cá nhân. Đừng lo lắng vì đã có ODY, nơi giúp bạn tìm ra chiếc nhẫn kim cương phù hợp nhất. Nếu như bạn còn đang băn khoăn về mẫu mã hãy truy vập odydiamond.vn để tham khảo nhiều mẫu nhẫn cầu hôn kim cương. Bên cạnh đó, hãy liên hệ trực tiếp với ODY để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhằm giúp bạn chọn ra nhẫn kim cương phù hợp tài chính. 

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham khảo qua bài viết này của Ngọc, mong rằng những chia sẻ này có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình chiếc nhẫn kim cương ưng ý nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về kim cương, bạn có thể liên hệ với Ngọc qua hotline hoặc zalo 0919857876 nhé. Rất vui được hỗ trợ bạn.


Mời các bạn xem thêm một số thông tin hữu ích khác:

Mẹo mua nhẫn cầu hôn kim cương không vượt ngân sách

Nhẫn đính hôn kim cương –  lời cầu hôn hoàn hảo

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo