fbpx

BẬT MÍ CÁCH CHỌN VỎ NHẪN KIM CƯƠNG CỰC ĐƠN GIẢN

Khi bạn muốn mua nhẫn kim cương, quyết định đầu tiên sẽ là lựa chọn vỏ nhẫn kim cương sao cho ưng ý. Đây có thể là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với một số bạn. Vậy đâu là cách chọn vỏ nhẫn kim cương đơn giản mà chính xác nhất? Những điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Một số cách chọn vỏ nhẫn kim cương bạn nên biết
Một số cách chọn vỏ nhẫn kim cương bạn nên biết

1. KIỂU DÁNG CỦA VỎ NHẪN KIM CƯƠNG

Yếu tố đầu tiên chính là ấn tượng của bạn đối với chiếc vỏ nhẫn kim cương đó. Vậy nên, một mẹo nhỏ khi lựa chọn vỏ nhẫn kim cương, nếu bạn cảm thấy chiếc nhẫn kim cương nào đó đẹp và phù hợp với bạn thì hãy giữ nó bên cạnh, sau đó sẽ cân nhắc đến những yếu tố khác.

Cách chọn vỏ nhẫn kim cương còn phụ thuộc vào yếu tố sở thích cá nhân
Cách chọn vỏ nhẫn kim cương còn phụ thuộc vào yếu tố sở thích cá nhân

Kiểu dáng của vỏ nhẫn kim cương cũng có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Nếu bạn làm các ngành nghề như bác sỹ, đầu bếp… thì hãy ưu tiên lựa chọn những mẫu nhẫn có mặt kim cương phẳng và ôm sát ngón tay và nên tránh những mẫu nhẫn kim cương rườm rà bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào cách chọn kiểu dáng vỏ nhẫn trên tính cách, sở thích và vóc dáng bản thân. Những kiểu dáng to bản, thiết kế cầu kỳ sẽ rất hợp với người có dáng vóc đậm, trung niên…

Cách chọn vỏ nhẫn kim cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Cách chọn vỏ nhẫn kim cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

2. CHÚ Ý ĐẾN KHUNG ĐỠ CỦA VỎ NHẪN KIM CƯƠNG:

Tiếp theo đó, bạn cần phải chú ý đến khung đỡ của viên kim cương phải thật chắc. Vì vỏ nhẫn kim cương là để sử dụng lâu dài, thường xuyên và quan trọng nhất là nhiệm vụ “trấn giữ” viên kim cương nên đòi hỏi nó phải chắc chắn, cân bằng, độ dày và độ cao của chấu đỡ phải phù hợp.

Một số gợi ý về cách chọn vỏ nhẫn kim cương phù hợp với viên chủ
Một số gợi ý về cách chọn vỏ nhẫn kim cương phù hợp với viên chủ

Khi lựa chọn vỏ nhẫn kim cương, không phải kiểu khung đỡ nào cũng giống nhau: có nhiều loại chấu như loại 3 chấu, 4 chấu hoặc 6 chấu…Tùy vào kích cỡ viên kim cương bạn có thể chọn lựa những loại chấu khác nhau. Vậy nên khi mua vỏ nhẫn kim cương, hãy hỏi ý kiến nhân viên để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Cách chọn vỏ nhẫn kim cương còn phụ thuộc vào yếu tố sở thích cá nhân
Cách chọn vỏ nhẫn kim cương còn phụ thuộc vào yếu tố sở thích cá nhân

3. XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH TRƯỚC KHI LỰA CHỌN

Khi mua bất cứ món hàng nào có giá trị cao, đặc biệt là trang sức kim cương, thì việc lập ra cho mình một khoảng ngân sách trong khả năng của bạn là điều cần thiết. Biết rõ được khoảng tiền cần bỏ ra cho chiếc ổ nhẫn kim cương nữ đó sẽ giúp bạn rút ngắn được giới hạn và thời gian tìm kiếm. Những trang web hiện nay đều có chức năng tìm kiếm theo yêu cầu như kiểu dáng, giá tiền… Đó cũng là một trong những phương pháp hay giúp bạn đến gần hơn với lựa chọn của mình.

Cách chọn vỏ nhẫn kim cương cần phải phù hợp với ngân sách cá nhân
Cách chọn vỏ nhẫn kim cương cần phải phù hợp với ngân sách cá nhân

Trên đây là một vài mẹo nhỏ trong cách chọn vỏ nhẫn kim cương. Hy vọng với những cách chọn vỏ nhẫn kim cương đơn giản, bạn sẽ tìm được cho mình chiếc nhẫn vừa ý. Chỉ cần lưu ý đến một vài yếu tố cần thiết, chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn hài lòng nhất.

 

 

 

 

 

Mời bạn tham khảo thêm các kiểu vỏ nhẫn kim cương tại odydiamond.vn nhé.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Cám ơn bạn đã dành thời gian tham khảo qua bài viết này của Ngọc, mong rằng những chia sẻ này có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình chiếc nhẫn kim cương ưng ý nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về kim cương, bạn có thể liên hệ với Ngọc qua hotline hoặc zalo 0919857876 nhé. Rất vui được hỗ trợ bạn.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài chia sẻ về các tips lựa chọn nhẫn cầu hôn bổ ích: 

NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CHO CÁC CẶP ĐÔI

15 thoughts on “BẬT MÍ CÁCH CHỌN VỎ NHẪN KIM CƯƠNG CỰC ĐƠN GIẢN

  • adminkimcuong says:

   Hi Văn,
   Bên mình có chính sách thu đổi sản phẩm ạ.

   CHÍNH SÁCH THU ĐỔI:
   1. Kim cương phải còn nguyên vẹn, không bị tổn thương, giá trị hột chủ trừ 8% khi mua lại và 5% đổi hột chủ giá trị lớn hơn.

   2. Giá trị vỏ xoàn và trang sức có đính xoàn, trừ 25% khi mua lại và 20% khi đổi món hàng giá trị lớn hơn (với điều kiện món hàng còn nguyên vẹn).

   3. Thời gian đảm bảo giá trị vỏ xoàn và trang sức có đính xoàn là VĨNH VIỄN. (đánh bóng và xi mới)

   4. Xoàn tấm đính kèm bảo hành 1(một) tháng.

   5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về giá trị, chất lượng và trọng lượng nếu giấy bảo đảm bị mất, sửa hoặc tẩy xóa; hột chủ bị rớt mất hoặc bị tổn thương trong quá trình sử dụng.

  • adminkimcuong says:

   Chào Thắng,
   Mẫu thiết kế làm trong vòng 7 ngày từ ngày nhận cọc em. Khách sẽ cọc trước 30%, sau khi hoàn thành sẽ thanh toán 70% còn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo