VỀ ODY


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ODY

Chào bạn thân mến,

Cho đến ngày hôm nay, ODY đã trải qua được một chặng đường, không phải là quá dài nhưng cũng không hề ngắn để có thể đưa tên tuổi và uy tín của thương hiệu ODY đến với khách hàng. Mỗi một khách hàng khi đến với ODY là một câu chuyện, một kỉ niệm đẹp. Món quà lớn nhất mà ODY nhận được chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho ODY cũng như sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà ODY cung cấp. Để có được tài sản quý giá đó, ODY trân trọng biết ơn sự yêu thương của khách hàng, sự đồng hành của các bạn đồng nghiệp trong ngôi nhà chung ODY.

CHIẾC NÔI RA ĐỜI ODY

Với 25 năm gắn bó với nghề kinh doanh kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên, gia đình chính là cái nôi hình thành nên thương hiệu ODY hiện tại.

Tự tin là người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh kim cương và trang sức kim cương, cũng như muốn đem sản phẩm đẹp và giá trị đến với người tiêu dùng ở mảnh đất cuối cùng của Tổ quốc. Năm 1993, tại trung tâm tỉnh Cà Mau, một cửa hàng nho nhỏ chuyên kinh doanh về hột xoàn và cẩm thạch với cái tên ngắn gọn: NGỌC đã ra đời. Khách hàng tại tỉnh Cà Mau lúc ấy đa phần vẫn còn chưa có thói quen tiêu dùng với mặt hàng mới này, chủ yếu trang sức được ưa chuộng là vàng và cẩm thạch.

Với vị trí đẹp, cửa hàng được đặt ở ngay khu vực ra vào của trung tâm thương mại lớn nhất Cà Mau lúc bấy giờ (hiện tại đã được siêu thị điện máy Nguyễn Kim mua lại). Thời gian đầu khách hàng ghé vào xem rất nhiều, sau đó bị vẻ đẹp cuốn hút của kim cương thiên nhiên, khách hàng bắt đầu mua và một số trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng cho đến bây giờ.

Bức ảnh hiếm hoi những ngày đầu của NGỌC JEWELRY

ODY LÀ SỰ TIẾP NỐI VÀ PHÁT TRIỂN

Sau 25 năm kinh doanh theo hướng truyền thống, ODY được ra đời để tạo một bước đi mới đột phá và phù hợp với thị trường hiện tại.

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, ODY kế thừa những giá trị kinh doanh tốt đẹp từ cái nôi của gia đình như chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ, sự tận tâm với nghề cũng như uy tín trong 25 năm qua… kết hợp với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tư duy kinh doanh mới mẻ…nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng.

ODY TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU CHẬP CHỮNG

May mắn có được nền tảng về kiến thức chuyên về sản phẩm ngay từ ban đầu, tuy nhiên Ngọc vẫn muốn tự thân để tìm hướng đi mới cho ODY. Những ngày đầu khởi nghiệp, với ODY cũng như bao nhiêu doanh nghiệp ra kinh doanh, vẫn đối mặt với muôn vàn khó khăn của một thị trường rộng lớn, đầy cạnh tranh.

Tài sản quý giá nhất đối với ODY chính là sự ủng hộ, hỗ trợ hết mình từ phía gia đình cũng như sự đam mê vẻ đẹp đầy cuốn hút của kim cương, khát khao mãnh liệt đưa thương hiệu kim cương ODY trở thành một thương hiệu uy tín, riêng biệt đến với khách hàng. Nhờ vào món quà đó mà Ngọc có thêm sức mạnh để giữ vững niềm tin, đưa ODY vượt qua được những khó khăn ban đầu từ việc đảm bảo nguồn hàng chất lượng, hoàn thiện sản phẩm đúng như mong đợi hay lớn hơn là hướng đi cũng như cách định hình thương hiệu cho ODY.

CHO ĐẾN NGÀY TRƯỞNG THÀNH

Ngày hôm nay, Ngọc muốn dành lời cám ơn tới tất cả. ODY sẽ không thể tồn tại và phát triển nếu thiếu đi sự ủng hộ và yêu thương của bạn – những người khách hàng thân thiết của ODY. Ngọc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn và mong bạn sẽ tiếp tục yêu thương, đồng hành cùng ODY trong những bước đi kế tiếp.

Cảm ơn các thành viên trong gia đình ODY đã đồng hành cùng ODY trong những ngày gian khó, giúp ODY vượt qua khó khăn và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, đặc biệt là sự gắn bó của các bạn với ODY cho đến thời điểm hiện tại, cùng ODY xây dựng một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Cám ơn các bạn vì đã cùng chung mục đích với sứ mệnh mà công ty đã đặt ra, chung một đam mê, chung một mục tiêu. Từ những điều đó đã hình thành nên một đội ngũ am hiểu tường tận về sản phẩm kim cương, hiểu được các nhu cầu của khách hàng và đưa ra những lời từ vấn từ sự chân thành.

Là người quản lý, là người chị, người bạn với từng nhân viên, Ngọc luôn trân trọng và biết ơn đến từng cá nhân, từng sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất. Bởi đó chính là những viên gạch vẫn ngày đêm cần mẫn xây dựng nên thương hiệu ODY ngày một trưởng thành.

— QTMN —

BẠN CẦN ODY DIAMOND TƯ VẤN THÊM?

Hãy GỌI chúng tôi theo số HOTLINE:

0919.857.876

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp