fbpx

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU ODY – TRANG SỨC KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN

 

ODY chính là chữ viết tắt của câu slogan đầy ý nghĩa:

INSIDE OF DIAMOND, INSIDE OF YOU

MỖI VIÊN KIM CƯƠNG MANG MỘT NÉT ĐẸP RIÊNG. BẠN CŨNG CHÍNH LÀ MỘT VIÊN KIM CƯƠNG NHƯ THẾ…

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi một khách hàng khi đến với ODY là một câu chuyện, một kỉ niệm đẹp. Món quà lớn nhất mà ODY nhận được chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho ODY cũng như sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà ODY cung cấp.

Lý do mà ODY có được sự tin tưởng và yêu thương từ khách hàng cho đến hôm nay vì đối với ODY, mỗi khách hàng là một người bạn mà ODY muốn gắn kết và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp dài lâu.

Một ấp ủ của ODY chính là mang đến cho khách hàng một sản phẩm không chỉ hoàn thiện về chất lượng, kĩ thuật mà còn thể hiện được phong thái, tính cách rất riêng của mỗi khách hàng.

Cách mà bạn lựa chọn kiểu dáng trang sức, cách mà bạn phối hợp với các phụ kiện, quần áo, cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài đã tạo nên chính bạn. Có khách hàng đề cao sự quý phái, nổi bật, cũng có khách hàng yêu thích sự thanh tao, tinh tế… Mỗi một khách hàng là một vẻ đẹp khác nhau, một tính cách khác nhau cũng như cách mà viên kim cương được đính trên trang sức thể hiện. Đó là lý do vì sao ODY muốn trang sức kim cương bạn mang trên người phần nào sẽ đại diện được con người của bạn: INSIDE OF DIAMOND, INSIDE OF YOU.

ODY không tập trung xây dựng lượng khách hàng theo số đông hoặc đại trà mà chỉ tập trung chăm sóc mỗi một khách hàng cụ thể. Tập trung xây dựng mối quan hệ chất lượng với khách hàng theo tiêu chí: mỗi khách hàng là đều là một người bạn thân thiết của ODY.

Có như thế, ODY mới có thể thấu hiểu được ý muốn, sở thích, yêu cầu của khách hàng từ đó mới có thể tư vấn kĩ càng và phù hợp với từng khách hàng. Với mục tiêu luôn giúp cho khách hàng tìm thấy đúng nhu cầu thực sự của mình, mỗi sản phẩm được làm ra đến tay khách hàng chính là sự hài lòng và thể hiện được nét đẹp riêng cũng như thông điệp của mỗi người.

Từ những gì khách hàng mong muốn thể hiện, ODY sẽ mang điều đó đưa vào sản phẩm. Từng chi tiết trở nên thu hút bằng sự chăm chút và cảm nhận được cái hồn của sản phẩm từ những nghệ nhân kim hoàn.

Mỗi sản phẩm làm ra chính là tiếng nói tâm hồn của bạn, là những gì bạn muốn gửi gắm đến thế giới này.

HÃY CÙNG ODY TOẢ SÁNG THEO CÁCH CỦA RIÊNG MÌNH

————————

ODY DIAMOND

BẠN CẦN ODY DIAMOND TƯ VẤN THÊM?

Hãy GỌI chúng tôi theo số HOTLINE:

0919.857.876

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo