fbpx

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ODY

Kim cương và trang sức kim cương chính là đại diện cho sự đẳng cấp, quý phái của người phụ nữ và góp phần tạo nên vẻ lịch lãm cho những quý ông. Với lý do rất đặc trưng đó của kim cương mà ai cũng mong muốn sở hữu để xây dựng nên phong cách của riêng mình, tạo nên một thương hiệu cá nhân rất riêng.

Tuy nhiên, giữa thị trường kinh doanh kim cương sôi động nhưng cũng có nhiều bất cập khi sự xuất hiện của kim cương nhân tạo cũng như chất lượng vàng không đảm bảo, thì bạn sẽ rất đau đầu để lựa chọn cho mình một sản phẩm kim cương phù hợp về giá cả cũng như đảm bảo về chất lượng. Thương hiệu ODY sẽ giải quyết được những vấn đề đó của bạn, chỉ sau một lần bạn đến với ODY, ODY cam kết chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng

Sự cam kết của ODY đến với khách hàng dựa trên các tiêu chí sau:

  1. ODY không tập trung xây dựng lượng khách hàng theo số đông mà tập trung chăm sóc mỗi một khách hàng cụ thể. Có như thế, ODY mới có thể thấu hiểu được ý muốn, sở thích, yêu cầu của từng khách hàng.

  2. Xây dựng mối quan hệ chất lượng với khách hàng, làm cho mỗi khách hàng đều là bạn của ODY. Với mục tiêu luôn giúp cho khách hàng tìm thấy đúng nhu cầu thực sự của mình, mỗi sản phẩm được làm ra đến tay khách hàng chính là sự hài lòng và thể hiện được nét đẹp riêng cũng như thông điệp của mỗi người.

  3. Sự lựa chọn phong phú: bên cạnh những mẫu mã có sẵn, ODY luôn tạo điều kiện, tìm hiểu và tư vấn kĩ càng dựa trên sở thích, ý muốn của khách hàng. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu mã ưng ý nhất. Bảo đảm cho mỗi sản phẩm chính là tiếng nói chung của khách hàng và ODY.

  4. Luôn tư vấn dựa trên khả năng tài chính của khách hàng. Đưa ra những phương án tiết kiệm và phù hợp nhất cho khách hàng. Làm cho khách hàng luôn hài lòng và sở hữu sản phẩm xứng đáng với số tiền mình chi ra.

  5. Mức giá ODY có thể không phải là thấp nhất thị trường. Tuy nhiên ODY có thể đảm bảo là nơi cung cấp kim cương và trang sức kim cương với giá cả hợp lý và khiến cho khách hàng hài lòng nhất.

  6. Chế độ thu đổi hợp lý, nhanh chóng.

  7. Tạo phong cách cũng như đẳng cấp riêng cho từng khách hàng.

BẠN CẦN ODY DIAMOND TƯ VẤN THÊM?

Hãy GỌI chúng tôi theo số HOTLINE:

0919.857.876

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo