fbpx

NHẪN KIM CƯƠNG 3LY6 ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG CỦA CHỊ TÂM

Chào bạn,

Câu chuyện thú vị sau đây Ngọc muốn chia sẻ đến bạn về chiếc nhẫn kim cương 3ly6 của chị Tâm (Quận 4)

 

 

Sau khi đã thân hơn, chị mới chia sẻ với Ngọc rằng, hôm đó đang nằm nghỉ trưa, lang thang lướt facebook thì chị Tâm phát hiện ra trang fanpage của ODY, sẵn đang có ý định muốn mua quà cho người em bên chồng mà chưa nghĩ ra được món quà nào, chị cứ lướt xem hết bài này đến bài khác của ODY và như bị cuốn hút bởi những kiểu mẫu từ kim cương rất đẹp và lạ của ODY. 

Thế là chị nghĩ luôn, chắc sẽ dùng chiếc nhẫn kim cương làm quà tặng. Rồi chị gửi tin nhắn cho mình. Sau một lúc tư vấn cho chị Tâm, Ngọc nhận ra được mong muốn của chị: một chiếc nhẫn kim cương viên chủ vừa phải, không cầu kỳ, phải đơn giản nhưng phải sang trọng, đeo vào là sáng tay đồng thời cũng phù hợp với ngân sách của chị. Hơn nữa chị muốn viên chủ phải có giấy kiểm định để yên tâm hơn.

Hiểu được những yêu cầu của chị Tâm và được chị tin tưởng giao hết cho Ngọc từ chọn lựa kiểu mẫu đến chọn lựa viên chủ, Ngọc quyết định sẽ chọn kiểu nhẫn 4 chấu cực đơn giản với thiết kế thu gọn 2 phần cánh 2 bên để tạo nét mảnh mai và nhẹ nhàng cho chiếc nhẫn, cũng xem như điểm nhấn cho sự đơn giản của chiếc nhẫn. 

Do hướng sự tập trung hoàn toàn vào viên chủ, nên Ngọc chọn cho chị viên chủ 3ly6 tuy nhỏ nhưng đòi hỏi nước chiếu thật đẹp và lanh, độ bắt sáng cực tốt. Đặc biệt là phù hợp với ngân sách của chị Tâm.

Viên chủ 3ly6 kiểm định PNJ có màu sắc F và độ trong VVS1. Sau khi hoàn thành sản phẩm, chị Tâm hoàn toàn hài lòng vì chiếc nhẫn 3ly6 này có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu chị mong muốn.

Giờ thì bạn rất tò mò muốn biết chiếc nhẫn đó như thế nào phải không? Mời bạn cùng ODY xem qua nhé:

Bạn cần quà tặng sang trọng, tinh tế và hợp với túi tiền thì hãy liên hệ với ODY qua hotline 0919857876 để được tư vấn về món quà đó nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng như chị Tâm trong câu chuyện này vậy.

Chúc bạn tìm được món quà ưng ý từ nhà ODY nhé.

 

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ Sáng Lập Thương Hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Để liên hệ tư vấn hoặc mua hàng, bạn hãy vào phần liên hệ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo