fbpx

ODY DIAMOND HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH KẾT HỢP NHẪN KIM CƯƠNG VỚI CÁC LOẠI TRANG SỨC KHÁC

Bạn rất yêu thích nhẫn kim cương và cũng yêu thích các loại trang sức khác như trang sức đính đá màu, các trang sức bằng vàng có nhiều hoa văn lạ mắt… Nhưng bạn băn khoăn không biết có nên phối hợp chúng cùng nhau không và phối hợp như thế nào thì trông sẽ hợp lý, không bị phản tác dụng.

Có lẽ điều bạn lo ngại nhất chính là đeo nhẫn kim cương cùng với các loại trang sức khác sẽ khiến cho giá trị của nhẫn kim cương bị ảnh hưởng. Điều đó có thật sự đúng không? Cùng ODY tìm hiểu thêm về các kết hợp nhẫn kim cương với các loại trang sức khác nhé.

Sẽ không có quy luật nào nói rằng bạn không thể đeo nhẫn kim cương cùng với những trang sức khác, chỉ cần bạn đảm bảo chúng đi cùng nhau một cách hài hoà là được.

Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ hữu ích với bạn đấy:

  • Nếu bạn muốn dành không gian riêng cho chiếc nhẫn trên tay bạn, điều hiển nhiên là bạn không nên đeo quá nhiều nhẫn trên bàn tay mà bạn đang đeo nhẫn kim cương.
  • Đặc biệt đối với những viên đá có kích thước lớn, hãy để nó làm trung tâm thu hút sự chú ý trên một bàn tay thôi. Nếu bạn muốn đeo thêm một vài chiếc nhẫn thời trang khác, hãy đeo nó ở bàn tay còn lại.
  • Dây chuyền và vòng tay cũng có thể được làm từ kim cương hoặc các loại đá khác. Ở sự phối hợp này, bạn chỉ cần lưu ý nhỏ là chọn trang sức được thiết kế có cùng hình dạng với viên kim cương mà bạn đang đeo.

Nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn kim cương có dạng cắt hình vuông hay còn gọi là Princess, hãy tìm một viên đá có dạng cắt tương tự để phối hợp cùng, ví dụ như bông tai, mặt dây chuyền…Điều đó sẽ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kể đấy.

Cho dù bạn chọn sự phối hợp như thế nào, vẫn hãy nhớ điều cơ bản rằng trung tâm của sự chú ý sẽ là chiếc nhẫn kim cương của bạn. Nếu bạn đeo quá nhiều trang sức nó sẽ làm phân tán sự chú ý và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của riêng mỗi trang sức trên tay bạn. Đó là điều bạn cần tránh.

Quy tắc vẫn là: khi phối hợp với kim cương, đơn giản luôn luôn là nhất!

—————————-

ODY DIAMOND

BẠN CẦN ODY DIAMOND TƯ VẤN THÊM?

Hãy GỌI chúng tôi theo số HOTLINE:

0919.857.876

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo