fbpx

ODY DIAMOND TƯ VẤN TẬN TÂM, THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG, TẠO DỰNG UY TÍN

Đối với sản phẩm có giá trị cao như kim cương và trang sức kim cương thì sự tư vấn từ nơi bán sản phẩm là rất cần thiết. Chưa kể đến kiểu dáng trang sức bạn lựa chọn, quyết định cho viên kim cương chủ đã là một vấn đề khá là phức tạp.

Với cùng một kích thước viên chủ, sẽ có rất nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, ví dụ viên kim cương 4.5ly có giấy kiểm định quốc tế (như GIA, IGI, HRD) sẽ có mức giá khác với giấy kiểm định trong nước (PNJ, SJC…), Và cùng là 4,5 ly, viên có giấy kiểm định sẽ có mức giá cao hơn không có giấy kiểm định hay còn gọi là hàng rời. Bên cạnh đó thì đối với kim cương có giấy kiểm định, màu sắc khác nhau sẽ có giá khác nhau, có giá trị cao nhất là màu sắc D, lần lượt là E, F… Và cùng một viên màu D nếu độ sạch khác nhau cũng có giá khác nhau, như VVS1 sẽ có giá cao hơn VS1…

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến bạn nhức đầu rồi phải không. Do đó, khi lựa chọn kim cương, bạn cần chọn nơi có uy tín, tư vấn kĩ lưỡng để số tiền bạn bỏ ra đúng với giá trị thực sự của viên kim cương mà bạn sở hữu.

ODY DIAMOND là công ty chuyên về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên. Chúng tôi ý thức được rằng niềm vui và sự an tâm của khách hàng khi chọn được một viên kim cương ưng ý cũng chính là niềm vui của chúng tôi, bởi có như vậy thì thương hiệu ODY mới có thể ở lại trong lòng khách hàng, được sự tin yêu và ủng hộ từ khách hàng.

Việc học hỏi và không ngừng trao dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp là điều cần thiết mà ODY định hướng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Đó cũng là phương châm kinh doanh dựa vào uy tín được kiểm chứng từ khách hàng mà chúng tôi hết sức giữ gìn.

Bởi khi có được nền tảng vững chắc, người tư vấn sẽ trở nên tự tin hơn khi gặp gỡ và tiếp xúc khách hàng, bằng sự am hiểu của nhân viên tư vấn, chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn như chính những người bạn về kim cương thiên nhiên. Giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn và chất lượng bằng chính cái tâm của người bán hàng, muốn thật sự trao đi giá trị cho khách hàng cũng là những người bạn của mình.

Và chúng tôi tự tin gọi đó là TƯ VẤN TẬN TÂM, THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG, TẠO DỰNG UY TÍN.

————————

ODY DIAMOND

 

BẠN CẦN ODY DIAMOND TƯ VẤN THÊM?

Hãy GỌI chúng tôi theo số HOTLINE:

0919.857.876

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo