fbpx

GỢI Ý CÁCH TẶNG BÔNG TAI KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN CHO MẸ CHỒNG

Người ta thường bảo rằng “của cho không bằng cách cho”. Với những người lớn tuổi đòi hỏi sự tinh ý và khéo léo khi tặng quà thì cách tặng quà là một điều không kém phần quan trọng. Khi tặng quà là bông tai kim cương tự nhiên, bạn cần sự đầu tư sao cho vừa thể hiện được sự tôn trọng vừa chuyển tải được sự quan tâm và tình cảm mà bạn dành cho mẹ chồng.

Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn cách tặng bông tai kim cương tự nhiên cho mẹ chồng thật hoàn hảo.

Bông tai kim cương tự nhiên kiểu tròn sang trọng
Bông tai kim cương tự nhiên kiểu tròn sang trọng

LỰA CHỌN KIỂU DÁNG ĐÔI BÔNG TAI KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN

Quyết định được một món quà ưng ý từ BÔNG TAI KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN giữa muôn vàn những ý tưởng quà tặng mẹ chồng đã là một quá trình khó khăn. Bước tiếp theo sẽ có thể làm bạn đau đầu về kiểu dáng đôi bông tai kim cương tự nhiên. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn:

  • Tâm tính của mẹ chồng: có thể không hoặc ở cùng một nhà nhưng ít nhiều bạn cũng hiểu được tâm tính của mẹ chồng. Khéo léo để ý một thời gian bạn có thể biết được mẹ là người thích sự đơn giản hay yêu thích những gì vui tươi, đa dạng. Mẹ là người cởi mở, vui vẻ hay trầm tính, nội tâm? Mẹ hoạt bát hay dịu dàng, ít nói?… Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ dễ dàng tìm được kiểu dáng một đôi hoa tai phù hợp.
Bông tai kiểu dáng tròn nhẹ nhàng
Bông tai kiểu dáng tròn nhẹ nhàng
  • Những hoạt động xã hội của mẹ: mẹ chồng bạn có hay tham gia những hội, ban, nhóm không? Mẹ có hay hoạt động xã hội không? Ngoại giao của mẹ có rộng không?…Lựa chọn một kiểu dáng bông tai kim cương tự nhiên để mẹ chồng bạn có thể sử dụng khi tham gia nhiều hoạt động khác nhau sẽ khai thác được tính linh động của món quà mà bạn tặng. Và tin chắc bạn sẽ rất vui và tự hào về bản thân khi thấy mẹ chồng đi đâu cũng mang đôi hoa tai mà bạn đã tặng.
  • Khuôn mặt: đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định kiểu dáng đôi bông tai kim cương tự nhiên cho mẹ chồng. Hãy chọn một đôi hoa tai phù hợp với gương mặt của mẹ chồng. Nếu khó khăn trong việc chọn lựa kiểu dáng dựa trên gương mặt, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chuyên viên bán hàng. Họ sẽ giúp đưa ra cho bạn những kiểu dáng hợp lý nhất.

 

GỢI Ý CÁCH TẶNG BÔNG TAI KIM CƯƠNG CHO MẸ CHỒNG

  1. Không gian để tặng BÔNG TAI KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN cho mẹ chồng

Tuỳ vào điều kiện và khả năng của vợ chồng bạn mà bạn có thể set up một không gian ấm cúng, vui vẻ, quây quần các thành viên trong gia đình. Mẹ chồng bạn chắc chắn sẽ rất ấm lòng và hạnh phúc khi được ở cùng các con, cháu trong ngày quan trọng của mẹ.

Bạn có thể chọn một nhà hàng có không gian yên tĩnh, thích hợp cho gia đình và người lớn tuổi hoặc vui hơn nữa, bạn cùng anh chị em bên nhà chồng nấu một bữa tiệc nho nhỏ, trang trí đơn giản tại nhà. Cùng mẹ chồng và các thành viên bên nhà chồng tạo nên một bữa tiệc khó quên cho mẹ thì thật là ý nghĩa phải không.

Những món quà bất ngờ đem lại luôn chứa đựng nhiều cảm xúc
Những món quà bất ngờ đem lại luôn chứa đựng nhiều cảm xúc

2. Thời gian để tặng quà

Thật may mắn nếu ngày lễ, ngày sinh nhật hoặc ngày quan trọng mà bạn muốn tặng quà cho mẹ chồng lại trùng ngay ngày cuối tuần. Bạn và gia đình chồng sẽ có thêm thời gian bên cạnh nhau nhiều hơn. Nếu rơi vào những ngày giữa tuần thì một bữa tiệc vào buổi chiều tối sẽ là phù hợp nhất.

Hãy tính toán chu đáo thời gian nào là thích hợp để tặng quà cho mẹ chồng: trước bữa tiệc, trong bữa tiệc hoặc sau bữa tiệc? Và cần nhất là sự thống nhất của các thành viên khác trong gia đình chồng.

3. Trang trí món quà

Điều quan trọng không kém chính là trang trí món quà cẩn thận, trang trọng để người nhận cảm nhận được sự tôn trọng dành cho mình. Chọn lựa màu sắc trang trí phù hợp, những gam màu trầm và nữ tính sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 

Bông tai kim cương tự nhiên viên chủ 4ly5
Bông tai kim cương tự nhiên viên chủ 4ly5

4. Cách tặng quà và lời chúc

Cuối cùng là phần thể hiện của bạn. Hãy nghĩ ra những lời chúc thật ấm áp dành cho mẹ chồng. Cách bạn tặng quà và nói lời chúc sẽ là phương tiện nhanh nhất chuyển tải sự quan tâm cũng như tình cảm của bạn dành cho mẹ chồng. Giúp cho mẹ chồng thêm hiểu bạn và yêu thương cũng như tự hào về người con dâu ngoan hiền.

Cho dù làm gì đi nữa thì mục đích cuối cùng bạn muốn tặng BÔNG TAI KIM CƯƠNG CHO MẸ CHỒNG là vì muốn làm cho mẹ chồng mình vui và hạnh phúc. Nên mình tin những gì từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Bạn đã tìm hiểu và đọc đến đây để có một cách tặng quà thật hoàn hảo cho mẹ chồng. Với sự đầu tư như thế thì chắc chắn không chỉ mẹ chồng mà người mẹ nào trên thế gian này cũng sẽ rất cảm động và hài lòng vì bạn đã đầu tư không chỉ vật chất mà quan trọng nhất là tình cảm bạn nâng niu cho món quà này.

 

 

 

Mọi thắc mắc liên quan đến món quà BÔNG TAI KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN cho mẹ chồng, bạn có thể truy cập vào website odydiamond.vn. để được tư vấn và giải quyết thắc mắc nhé.

Ngoài ra, để tìm hiểu những kinh nghiệm lựa chọn bông tai kim cương và các mức giá, bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây:

CÁC MỨC GIÁ PHỔ BIẾN CHO MỘT ĐÔI BÔNG TAI HỘT XOÀN 3LY6 

     > BÍ QUYẾT GIÚP QUÝ CÔ LỰA CHỌN BÔNG TAI HỘT XOÀN TÔN NÉT SANG TRỌNG, QUÝ PHÁI

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang sức kim cương thiên nhiên


Cám ơn bạn đã dành thời gian tham khảo qua bài viết này của Ngọc, mong rằng những chia sẻ này có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình chiếc nhẫn kim cương ưng ý nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về kim cương, bạn có thể liên hệ với Ngọc qua hotline hoặc zalo 0919857876 nhé. Rất vui được hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo